So sánh sản phẩm

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Nghệ An

Thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Nghệ An

Có thể nói chưa thời điểm nào thị trường nội thất lại phát triển và sải bước rộng rãi như ở thời điểm hiện tại. Nghệ An cũng không là trường hợp ngoại lệ, nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng nhiều với yêu cầu cao về chuyên môn, thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp.

Vậy nên chọn đơn vị nào để thiết kế thi công nội thất tại Nghệ An?

Khi hỏi câu đó, hẳn bạn sẽ nhận được nhiều lời giới thiệu về nội thất Ngọc Thạch. Vâng, không ngẫu nhiên mà nội thất Ngọc Thạch chúng tôi lại được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu đến như vậy. Nội thất Ngọc Thạch đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao mang tầm vóc khu vực thành phố Vinh, Nghệ An. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm sáng tạo về thiết kế thi công nội thất đẳng cấp và khác biệt nhất cho căn nhà của bạn. Chúng tôi có những kiến trúc sư tài giỏi nhất, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất tại Nghệ An nên chọn phong cách thiết kế nào?

Phong cách thiết kế nội thất đa màu sắc: Những mảng màu đa sắc và một không gian thú vị, sự tinh tế kết hợp đa sắc màu tạo nên một sự thú vị vô cùng lớn trong thiết kế.
Phong cách thiết kế nội thất đơn giản: thiết kế nội thất hiện đại đơn giản dù không quá mưới mẻ nhưng luôn được đổi mới và phù hợp với nhưng xu hướng thời thượng hiện đại tạo nên những phong cách vô cùng thú vị đẳng cấp.
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại: Nếu thích bạn cũng có thể thiết kế nhà mình theo phong cách resort hiện đại, bạn có thể thưởng thức không gian ngọt ngào thư giãn như đang đi du lịch.
Phong cách thiết kế nội thất cá tính: Với nội thất cá tính bạn sẽ không bị nhàm chán và không gian luôn được khác biệt tươi mới. Phong cách này cũng được sử dụng vô cùng rộng rãi.

Phong cách nội thất cá tính

Xu hướng thiết kế nội thất tại Nghệ An

Thiết kế nội thất biệt thự
Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất nhà ống
Thiết kế nội thất khách sạn

Với kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh từ 1993, nội thất Ngọc Thạch được biết đến là một đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất và sản xuất nội thất hàng đầu tại Nghệ An.

Chúng tôi luôn tự tin đã và đang mang đến sản phẩm nội thất tốt nhất với các tiêu chí:

Bền:  Gỗ tốt, sắt thép, tốt, sơn tốt nguyên liệu tốt sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng bèn đẹp, được chúng tôi thiết kế và đưa đến tay của khách hàng.
Giá thành hợp lý: không cần lo ngại về mức giá thiết kế thi công nội thất của chúng tôi, là các xưởng sản xuất nhập nguồn nguyên liệu chất lượng và được tin tưởng rộng khắp chúng tôi đã ưu đã cho các bạn những mức giá hợp lý nhất để các bạn hoàn toàn yên tâm khi thiết kế.
Thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp: không nhiều đơn vị tại Nghệ An có dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói cho khách hàng như vậy. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã sẵn sàng cho những bản vẽ tốt nhất sau đó cùng đội ngũ công nhân triển khai bản vẽ thành hiện thực cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất tại Nghệ An xin liên hệ:

SIÊU THỊ NỘI THẤT NGỌC THẠCH
339 - Nguyễn Văn Cừ - Tp Vinh – Nghệ An
Holine: 0913.274.005 – 0985.655.999
 Những dịch vụ mà Nội thất Ngọc Thạch đang cung cấp:

- Thiết kế nội thất
- Thi công nội thất    
- Thiết kế nội thất khách sạn
- Thiết kế nội thất chung cư
- Thiết kế nội thất nhà ở
- Nội thất phòng khách
- Nội thất phòng ngủ
- Thiết kế ngoại thất
- Nội thất gỗ cao cấp
- Xưởng gỗ nội thất
- Bàn ghế gỗ
- Xưởng may công nghiệp

 

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục

Chat Facebook